Mì căn ngâm trong nước, sau đó vắt ráo nước, cho muối, tiêu, bột nêm nấm, xíu tiêu và nước tương trộn thấm đều để đó 1/2 tiếng, xốc ít mè vào chiên ăn cơm
Hình mì căn
Các bạn có thể cắt miếng vuông hay tước sợi dài như hình trong bài hủ tiếu cũng được hén http://my.opera.com/hocnauan/blog/hu-tiu-chay
Labels
- Air Fryer
- BÀI AFAMILY BÁO MẠNG
- BÁNH CHAY
- Bánh mặn
- Bánh mì
- BÁNH NGỌT
- Các món mì
- CANH GÀ BỔ KHỎE
- Chả giò
- CHĂM SÓC NHÀ CỬA
- Chăm sóc và dạy dỗ con
- Chuyện Đăng học
- Dạy con
- Dạy con học
- Du lịch
- Dụng cụ bếp
- GIỚI THIỆU HÀNG
- Halogen oven
- hobby
- hủ tiếu
- Liên ròm
- Mẹo vặt trong bếp
- Món bò
- Món bún
- Món cá
- Món canh
- Món chả
- Món chay
- Món chè
- Món gà
- Món hải sản
- Món heo
- Món ngọt
- Món NN
- Món Noel
- Món phụ
- MÓN SỐT HÀN QUỐC
- món tôm
- Nước mắm
- Philips pasta maker
- Soup
- sữa hạt
- Sức khỏe
- Tâm tình
- Tết
- Thụy Sĩ
- Trò chơi của các con
- Vườn
- Xôi
Món chay ngon và nhanh quá chị ha!:) Dạo này em ghiền ăn món chay hơn, nhưng bị ba chồng "phản đối" quá, sợ không đủ chất.:)
ReplyDeleteThỉnh thỏang thì đựơc chứ ăn hòai không tốt đâu em, bầu bì cần thịt đỏ và các sản phẩm sữa nữa em à.
ReplyDelete