Monday 11 November 2013

Súp cua bông cải xanh và cà chua (Brocoli + tomato crab soup)

Tú thích ăn cà chua, nhưng cũng thích brocoli nên chiều nấu hai nồi luôn. Hắn quất 2 tô. Có thit cua, có sữa tươi, có nước súp gà, có kem tươi, có bơ nữa béo lăn quay.
Hình không đạt yêu cầu, mờ vì chúng đứng canh me sẵn để ăn nên thôi chụp 2 tấm mà ẹ cả 2.
Cách nấu ròm viết cho 1 bạn, copy lại cho các anh chị em đọc dễ hơn
“Chị cắt cà chua làm đôi, brocoli cắt nhỏ ra và trộn chung với dầu, và bơ rồi chị đút vào lò nướng khoảng 200 độ C nó chín sơ sơ, thơm. Chị cho dầu xào chung với hành tây, một tép tỏi bằm sau đó cho thịt cua vào xào, cho tiêu, muối cho đậm đà và để cho cua chín. Chị cho nước súp gà vào nấu cho nước súp gà sôi lên, chị chia làm 2: một nồi cho brocoli vào, một nồi cho cà chua vào hầm. Khi mềm thì chị đem xay và đổ trở lại nồi, chị cho sữa tươi vào nấu, cho thêm bơ vào. Khi nêm nếm vừa ăn xong, chị cho chút tiêu, và bột quế sau đó chị trút mỗi nồi một phần kem tươi khuấy đều. Chế ra tô cho các con ăn thôi em.”
Cách làm để được 2 màu trong tô súp ròm làm cũng rất đơn giản:
Dùng 2 cái cup đo lường đựng 1 cup một loại súp, sau đó đổ súp vào tô cùng lúc hai tay ở 2 bên và nó tự chạy ra đụng nhau như vậy kg tèm lem.
Trời nóng ăn súp cho ấm bụng nhe.

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.