Saturday 25 March 2017

THỊT HEO QUAY LÀM BẰNG LÒ HALOGEN

Con gái thích ăn nên sáng nay đi làm tranh thủ chạy chợ mua cho con rồi dọt về chỗ làm, và tối về làm cho con 🙂
Miếng heo quay như vầy theo ròm là chưa đủ 9 điểm nhưng 5h chiều ròm về tới nhà, vặn lò nóng rồi đi rửa và ướp thịt sau đó bỏ vào lò nướng 1 tiếng 250 độ C lấy ra cho con ăn tối luôn vậy là cũng đẹp lắm rồi. Nó sẽ nở đẹp hơn nếu ròm để ngăn cao hơn nhưng mà hôm nay để ngăn thấp nhất trong lò và kết quả như vầy cũng đẹp lòng hai con rồi. Lần sau sẽ thử lại nướng liền khi mua về ngăn cao hơn xem sao.
Ròm làm không châm bì. Nấu nước sôi dội cho bì thun lại rồi sau đó cạo chất nhớt dơ ở trên bì và rửa sạch sẽ rồi lật mặt ướp hoisin, ketchup, muối, tiêu, đường và lật mặt bì lau sạch rắc muối để 15 phút, sau đó lau sạch muối, vặn nước cốt chanh lên tải đều mặt bì 15 phút sau đó lau thật khô miếng bì và đưa vào lò đã làm nóng sẵn 250 độ và để đó 1 tiếng vậy là xong.17310387_10155103409034197_8818108477456905152_o
Công thức cách làm có hình ảnh cũ ở đây các bạn tham khảo https://lienrom.wordpress.com/2006/08/16/thit-heo-quay-2/
Chị em nào muốn ngó chừng hình Halogen thì bài ròm viết đây nhe http://dep.com.vn/noi-nuong-halogen-rat-tien/
lo-nuong-halogen1

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.