Saturday 7 January 2023

BÁNH GIÒ ĐÃ HẤP CHO VÀO NỒI Ủ QUA ĐÊM GIỮ NÓNG


Ai cũng biết nồi ủ là dùng để ủ thức ăn cho nó chín hông cần nấu tốn ga, điên (vụ này nhiều người cần nồi ủ lắm) nhưng có một công dụng của nồi ủ nữa là giữ đồ ăn cho nó nóng nữa nè.

Bánh giò hấp nóng buổi tối để sáng ra có ăn đi làm nhưng sáng dậy mùa đông trời lạnh ngắt bánh giò cũng nguội ngắc. Các bạn cho vô lò vi sóng vài phút là ngon nhưng ai không thích lvs mà có nồi ủ thì cứ bỏ vô đậy lại mai vẫn có bánh giò nóng mà ăn.

Mình quay một clip nho nhỏ để cho mọi người tham khảo nha. Các bạn tìm hiểu nồi ủ thì đây nha https://www.facebook.com/photo/?fbid=10155186076749197&set=a.10155186076564197

Album các món ăn từ nồi ủ https://www.facebook.com/media/set/?vanity=lienrom&set=a.10155186076564197

Hoặc nhìn từng hình trong album nhe https://www.facebook.com/media/set/?set=a.10150368179489197&type=3

Cách làm bánh giò nhe, công thức 12 năm mình vẫn giữ chỉ có thay bột gạo tẻ thành tinh bột gạo và bánh ngon hơn nhiều lắm
https://lienrom.wordpress.com/2007/02/10/banh-gio-cong-thuc-hinh-anh/amp/

Hoặc link này http://tinbaihay.net/cach-lam-banh-gio-nong-ngon-lanh-hap-dan-ngay-tai-nha/post-1042868238908121537.htm

Các bạn muốn làm bằng khuôn thì đây nhe. https://youtu.be/V3szskKNKsM

#meobeplr
#banhgio
#noiu
#thermalcooker
07.01.2023 

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.