Bánh tráng đa nem là một lọai bánh tráng mỏng bán ở ngòai miền Bắc dùng để cuốn chả giò (miền Nam) và nem rán là cách gọi của miền Bắc. Hôm về Anh, chị bạn cho một ít và khi đem qua đây làm cho con con ăn muốn hết phần của mẹ nên làm nữa cho con ăn.
Trong hình là tay Tú đút chả giò vào miệng Đăng
Hình này là mình mới chiên sơ thôi
Còn đây mình chiên chín và rau cỏ, nước mắm xong xuôi cho chúng nó chấm ăn nhưng chắc chắn chúng chỉ ăn với rau và chả giò thôi
Đây là hình bánh tráng đa nem
nhưng mình thích đó là ăn vào không dính răng như lọai bánh tráng cuốn chả giò bán bên đây
Làm ướt bánh tráng bằng một chén nước và 1 muỗng canh cốt dừa, khuấy tan và quét nước cho bánh tráng mềm. Nhân chả giò chỉ có tôm bằm, khoai tây, cà rốt và hành tây bằm nhỏ và nêm nếm gia vị thôi vì cu con hơi kén ăn.
Labels
- Air Fryer
- BÀI AFAMILY BÁO MẠNG
- BÁNH CHAY
- Bánh mặn
- Bánh mì
- BÁNH NGỌT
- Các món mì
- CANH GÀ BỔ KHỎE
- Chả giò
- CHĂM SÓC NHÀ CỬA
- Chăm sóc và dạy dỗ con
- Chuyện Đăng học
- Dạy con
- Dạy con học
- Du lịch
- Dụng cụ bếp
- GIỚI THIỆU HÀNG
- Halogen oven
- hobby
- hủ tiếu
- Liên ròm
- Mẹo vặt trong bếp
- Món bò
- Món bún
- Món cá
- Món canh
- Món chả
- Món chay
- Món chè
- Món gà
- Món hải sản
- Món heo
- Món ngọt
- Món NN
- Món Noel
- Món phụ
- MÓN SỐT HÀN QUỐC
- món tôm
- Nước mắm
- Philips pasta maker
- Soup
- sữa hạt
- Sức khỏe
- Tâm tình
- Tết
- Thụy Sĩ
- Trò chơi của các con
- Vườn
- Xôi
hi chị , bánh đa nem em cũng có làm chả giò thì giòn thật nhưng chiên rất dễ bị bể bánh vì mỏng quá, chị làm sao mà ko bể vậy? em An KXQ nè
ReplyDelete