Tuesday, 30 October 2012

Chả giò làm bằng bánh đa nem

Bánh tráng đa nem là một lọai bánh tráng mỏng bán ở ngòai miền Bắc dùng để cuốn chả giò (miền Nam) và nem rán là cách gọi của miền Bắc. Hôm về Anh, chị bạn cho một ít và khi đem qua đây làm cho con con ăn muốn hết phần của mẹ nên làm nữa cho con ăn. 

Trong hình là tay Tú đút chả giò vào miệng Đăng



Hình này là mình mới chiên sơ thôi 


Còn đây mình chiên chín và rau cỏ, nước mắm xong xuôi cho chúng nó chấm ăn nhưng chắc chắn chúng chỉ ăn với rau và chả giò thôi


Đây là hình bánh tráng đa nem
nhưng mình thích đó là ăn vào không dính răng như lọai bánh tráng cuốn chả giò bán bên đây



Làm ướt bánh tráng bằng một chén nước và 1 muỗng canh cốt dừa, khuấy tan và quét nước cho bánh tráng mềm. Nhân chả giò chỉ có tôm bằm, khoai tây, cà rốt và hành tây bằm nhỏ và nêm nếm gia vị thôi vì cu con hơi kén ăn.

1 comment:

  1. hi chị , bánh đa nem em cũng có làm chả giò thì giòn thật nhưng chiên rất dễ bị bể bánh vì mỏng quá, chị làm sao mà ko bể vậy? em An KXQ nè

    ReplyDelete

Note: only a member of this blog may post a comment.