Thursday 10 July 2014

Chả Huế

Chả Huế là món chả của người Huế, từng gói nho nhỏ khi ăn chung với bánh bột lọc, hay bún bò, cách làm như chả lụa chỉ cần công đoạn cuối lúc quết trước khi tắt máy cho tỏi và tiêu vào hoặc trong phần ướp thịt ướp thật nhiều tiêu hột giã dập, và tỏi bằm nhỏ.
Thịt quết công đoạn cuối, cho lên miếng lá chuối đã phết dầu
Gấp 1 bên
Gấp bên kia qua
Gập 2 đầu
- Phần cuối cùng cột dây lại rồi đem đi hấp 10-15′
Thành phẩm
Nếu ai thích làm với thịt xay sẵn thì công thức đây nhé
Còn đây tự làm với thịt chưa xay

4 comments:

  1. This comment has been removed by a blog administrator.

    ReplyDelete

Note: only a member of this blog may post a comment.