Wednesday 8 August 2012

Mì căn chiên mè

Mì căn ngâm trong nước, sau đó vắt ráo nước, cho muối, tiêu, bột nêm nấm, xíu tiêu và nước tương trộn thấm đều để đó 1/2 tiếng, xốc ít mè vào chiên ăn cơm



Hình mì căn


Các bạn có thể cắt miếng vuông hay tước sợi dài như hình trong bài hủ tiếu cũng được hén http://my.opera.com/hocnauan/blog/hu-tiu-chay

2 comments:

  1. Món chay ngon và nhanh quá chị ha!:) Dạo này em ghiền ăn món chay hơn, nhưng bị ba chồng "phản đối" quá, sợ không đủ chất.:)

    ReplyDelete
  2. Thỉnh thỏang thì đựơc chứ ăn hòai không tốt đâu em, bầu bì cần thịt đỏ và các sản phẩm sữa nữa em à.

    ReplyDelete

Note: only a member of this blog may post a comment.